Hay Coffee

Đôi nét về chúng tôi

Cà phê của những điều Hay cho một sự khởi đầu ngày mới bắt đầu bằng giọt cà phê thượng hạng với tiêu chí sức khoẻ và tạo nguồn cảm hứng cho bạn lên hàng đầu. Hay Coffee sinh ra để mang lại cho bạn ly cà phê thượng hạng bằng những hạt cà phê chọn lọc thủ công, cùng với máy móc hiện đại, theo quy trình sản xuất khắt khe và tâm huyết nhất, chúng tôi cho ra ly cà phê sạch, đạt tiêu chuẩn mang hương vị truyền thống vốn có của người Việt Nam và tự hào cà phê Việt là thương hiệu số một trên thế giới. Đến với Hay Coffee, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn với thực đơn đa dạng thức uống, sinh tố mang hương vị của vùng nhiệt đới, các loại trà mang tinh hoa của người Châu Á, soda mang hương vị lãng mạn được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và Pháp.

Khi đến với Hay Coffee bạn sẽ thấy được sự hiện đại kết hợp với cổ điển tạo nên nét độc đáo riêng của Hay Coffee, với phòng họp riêng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn năm sao sẽ làm bạn hài lòng hơn cả mong đợi, kết hợp với tiêu chí 3 không:

1: Không để khách chờ

2: Không để khách gọi

3: Không để khách phàn nàn

Cùng với câu châm ngôn "Khách Hàng Là Thượng Đế." Hay Coffee luôn đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu, bằng niềm đam mê, cống hiến mong muốn thổi một làn gió mới cho ngành dịch vụ cà phê cho thị trường Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới sẽ giữ vị trí số một về ngành dich vụ cà phê ở Việt Nam, trải dài trên 64 tỉnh thành và mang thương hiệu cà phê của người Việt Nam tiến ra biển lớn với khẩu hiệu "Tôi Làm Được".

Hay Coffee